Company

ทำความรู้จักกับ MONAVIE บริษัทระดับ 1000ล้านเหรียญ
บริษัท โมนาวี (MonaVie) เปิดตัวในปี 2004  ณ เซาท์เลคซิตี้  ยูทาห์ สหรัฐอเมริกา  โดยมีเป้าหมายในการนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มาจาก Acai ผลไม้มหัศจรรย์จากป่าอะเมซอน อันมีคุณประโยชน์มหาศาลต่อสุขภาพ  พร้อมโอกาสทางธุรกิจ จากระบบการตลาดแบบเครือข่ายและแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดีที่สุดของโมนาวี ไปสู่ผู้คนทั่วโลก  วันนี้ โมนาวี กลายเป็นบริษัทการตลาดเครือข่ายชั้นนำที่มีชื่อเสียงในระดับโลก เปิดสำนักงานสาขาอยู่ใน 15 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของโมนาวี จุดกระแสตลาดได้อย่างร้อนแรงจนมียอดจำหน่ายที่มากเป็นประวัติการณ์และในขณะ ที่โอกาสทางธุรกิจของโมนาวีก็ถือเป็นการปฎิวัติการจ่ายผลตอบแทนแก่นักธุรกิจ ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจครั้งยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมการตลาดเครือข่ายระดับโลก !

ความเป็นมาของโมนาวี
ในปี 2003  Dallin Larsen  ได้เดินทางไปยังประเทศบราซิล และได้รู้จักกับผลไม้มหัศจรรย์ชนิดหนึ่งของชาว อะเมเนียน พบได้แห่งเดียวในโลกคือบริเวณลุ่มน้ำแห่งป่าอะเมซอน มีตำนานการใช้เพื่อเพิ่มพละกำลัง เป็นยาสร้างภูมิคุ้มกันโรคมากมายที่มีในป่าลึกลับแห่งนี้ และเป็นอาหารที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าสูงสุดมาหลายร้อยปี และชาวบราซิล ยังคงบริโภคผลไม้ชนิดนี้ทุกๆมื้อ เพื่อดูแลรักษาสุขภาพ จวบจนถึงปัจจุบัน ผลไม้ชนิดนี้มีชื่อว่า “Acai” (อาไซอิ)  ข้อมูลมากมายที่เกี่ยวกับผลไม้มหัศจรรย์แห่งป่าอะเมซอน ซึ่ง Dallin ได้รับ ทำให้เขารู้สึกประหลาดใจและตื่นเต้น จนนำไปสู่ความตั้งใจที่ทำการศึกษาวิจัยอย่างจริงจังเกี่ยวกับ อาไซอิ อันนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในวงการโภชนาการเพื่อสุขภาพระดับโลก พร้อมกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ที่สร้างความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ไปทั่วโลก อย่าง โมนาวี ในทุกวันนี้

Dallin Larsen

  • ประสบการณ์ระดับแนวหน้าในวงการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและการตลาดเครือข่ายกว่า 20 ปี
  • นักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จในบริษัทการตลาดเครือข่ายชื่อดังของโลกกว่า 3บริษัท
  • อดีตผู้บริหารระดับสูงของบริษัทการตลาดเครือข่ายชั้นนำรวม 3บริษัท โดยที่สุดท้ายคือหนึ่งในบอร์ดบริหารของบริษัท USANA ในช่วงเวลาที่ประสบความสำเร็จสูงสุด
  • ผู้อำนวยการบอร์ดคณะกรรมการ แห่งสมาพันธ์ขายตรงโลก (World Federation of Direct Selling Associations)
  • ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการบริหาร และ CEO ของบริษัท MonaVie

เรื่องราวความสำเร็จของโมนาวี
หลังการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โมนาวีในอเมริกา นิตยสารชื่อดังของอเมริกา Breakthroughs ได้ตีพิมพ์เรื่องราวเกี่ยวกับ Acai และกล่าวว่า “Acai Berry จากอะเมซอน คือข่าวดีสำหรับวงการสุขภาพและ ผู้ที่รักสุขภาพทั่วโลก” ตามมาด้วยการตีพิมพ์เรื่องราวเกี่ยวกับ Acai ในนิตยสาร Times และการลงเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โมนาวีของนิยสาร Fortune โดยกล่าวว่า “ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดของตลาดน้ำผลไม้ทั่วโลก น้ำผลไม้ของโมนาวี และผลไม้ Acai Berry คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าจับตามองแห่งปี”

Nicholas Perricone, M.D. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีชื่อเสียงด้านการชะลอความเสื่อมของเซลล์และการชะลอความชรา ผู้แต่งหนังสือขายดีหลายเล่ม โดยเฉพาะ “The Pericone Promise” หนังสือ ติดอันดับขายดีทั่วโลกที่บอกวิธีการย้อนวัย10 ปี ภายใน 28 วัน หนังสือได้เขียนถึง Acai Berry ว่า “การทาน Acai ทุกวัน เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการย้อนวัยได้ในระดับเซลล์” และกล่าวว่า “Acai Berry ในผลิตภัณฑ์โมนาวี คือสุดยอดอาหารจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลก”

นิตยสาร Inc. ฉบับที่ 28 ได้จัดอันดับบริษัทเอกชนที่มีการเติบโตสูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา 500 อันดับ และจากทั้งหมดกว่า 27 ล้านบริษัท โมนาวีถูกจัดให้เป็นอันดับ 1 ในส่วนของผู้ผลิต อาหารและเครื่องดื่ม โดยมีอัตราการเติบโตสูงถึง 5,883% (รายได้ 14.3 ล้านเหรียญในปี 2005 มาเป็น 854.9 ล้านเหรียญในปี 2008)
เจน เบอเรนท์สัน บรรณาธิการของนิตยสาร Inc. กล่าวว่า “ความสาเร็จนี้ทาให้โมนาวีเป็นบริษัทที่หาตัวจับได้ยาก สามารถจัดโมนาวีให้อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับบริษัทชั้นน้าขนาดใหญ่อย่าง ไมโครซอฟท์ (ได้รับการจัดอันดับครั้งแรกในปี 1984 ในอันดับที่ 80 และในปี 2008 สามารถ สร้างรายได้ถึง 6 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ) ทิมเบอร์แลนด์ (บริษัทผู้ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้าที่ ได้รับการยอมรับในระดับโลก) อินทิวท์ (บริษัทซอฟท์แวร์ที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดในปี 2008 จากการ จัดอันดับของนิตยสารฟอร์จูน) แจมบาจูส (บริษัทผลิตอาหารฟาสฟูดเพื่อสุขภาพที่ได้รับการชื่นชมจากสื่อมากมาย) ออราเคิล (บริษัทผู้ผลิตซอฟท์แวร์และการจัดการระบบฐานข้อมูลขนาดใหญ่) และอันเดอร์อามอร์ (บริษัทผู้ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬาที่ได้รับรางวัลบิลลี่อวอร์ดส์ในปี 2008)”

ท่านสามารถดูตารางแบบเต็มได้ที่ http://inc.com/inc5000/2009/lists/top-industry-food—beverage.html

ในปี 2008 โมนาวีสามารถสร้างยอดจำหน่ายทั่วโลกได้ถึง 1,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ทำให้โมนาวีกลายเป็นบริษัทการตลาดเครือข่ายที่ก้าวขึ้นสู่ทำเนียบบริษัทที่มียอดขายพันล้านเหรียญต่อปีต่อจากบริษัทชั้นนำระดับโลกเพียงไม่กี่บริษัทที่สามารถก้าวขึ้นสู่ทำเนียบนี้ คือ Amway, Herbalife, Nuskin และ Tahitian Noni การขึ้นสู่ทำเนียบยอดจ้าหน่ายพันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี โดยใช้ระยะเวลาเพียง 3 ปีเท่านั้น ทำให้ Direct Selling News Magazing ยอมรับให้ “โมนาวี เป็นบริษัทการตลาดเครือข่ายที่สามารถทำสถิติสร้างยอดขายพันล้านเหรียญต่อปีได้โดยใช้ระยะเวลาน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมการตลาดเครือข่ายโลก”

ในปี 2008 ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบริษัทโมนาวี Dallin Larsen ได้รับรางวัล “ผู้บริหารบริษัทในรัฐยูทาห์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2008” โดย Utah Business Magazine และล่าสุดในเดือนมีนาคม 2008 นิตยสาร Direct Selling News ได้ตีพิมพ์เรื่องราวความสําเร็จของโมนาวีและยกย่องให้ “Dallin คือผู้นำที่เป็นแบบอย่างของการบริหารงานบริษัทการตลาดเครือข่ายให้ประสบความส้าเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดโลก”

MonaVie ได้นำเอาโอกาสในกาสสร้างสุขภาพที่ดีขึ้นจากผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของโมนาวี และโอกาสในการสร้างอิสระภาพทางการเงินจากธุรกิจเครือข่ายและแผนการจ่ายผลตอบแทนโมนาวีไปสู้ผู้คนนับล้านทั่วโลก โดยในระยะเวลา 4 ปี โมนาวีได้เปิดสำนักงานสาขาใน 14 ประเทศ คือ สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนนาดา, เปอโตริโก, บราซิล, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, โมนาโค, อิสราแอล, เนเธอร์แลนด์, อังกฤษ และฝรั่งเศส และกําลังจะเปิดสำนักงานสาขาอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้ มาเลเซีย และประเทศไทย ภายในปี 2010 นี้ สำหรับประเทศไทยในขณะนี้อยู่ในช่วง Pre-Market และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการประมาณต้นปี 2011

เมื่อต้นปี 2009 ที่ผ่านมา โมนาวี ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วในงาน MonaVie Grand Opening ที่โยกาฮาม่าประเทศ ญี่ปุ่น มีคนร่วมงานประมาณ5,000คน และหลังจากนี้อีกไม่นานจะมีงาน Grand Opening เช่นเดียวกันนี้เกิดขึ้นที่ประเทศไทย ในขณะนี้ โมนาวีกำลังเปิดรับทุกท่านเข้าร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่เช่นเดียวกันนี้ในประเทศไทย! ขอเชิญผู้นำทุกท่านครับ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: